THÁO DỠ VÀ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA

Khi bạn sắp chuyển nhà, chuyển nơi ở, hoặc chuyển văn phòng, bạn đau đầu vì không biết sẽ tháo lắp những chiếc máy điều hòa to vật vã, cồng kềnh như thế nào. Muốn tháo hay lắp đặt điều hòa, hãy đến với Điện Lạnh Minh Phong. Bạn sẽ được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng mức giá hợp lý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại Hà Nội, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, tháo lắp điều hòa ra đời. Trong đó, Điện Lạnh Minh Phong là địa chỉ chiếm được tình cảm của phần lớn khách hàng. Luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

ĐƠN VỊ THÁO LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Khi nhắc đến địa chỉ tháo, lắp máy lạnh chuyên nghiệp và đáng tin nhất. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Điện Lạnh Minh Phong. Niềm tin bạn đã trao cho Điện Lạnh Minh Phong, chắc chắn được đền đáp xứng đáng.

Thương hiệu tháo lắp điều hòa nhiều kinh nghiệm

Điện Lạnh Minh Phong đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu, Điện Lạnh Hà Nội 24Hđã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng những vấn đề đó không thể làm thay đổi tiến trình phát triển của đơn vị này.

Thông thường, một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Đến nay, vị thế trò của Điện Lạnh Minh Phong khó có thể thay thế được.

Hoạt động nhiều năm nên chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng. Thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của người dùng dịch vụ.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường, nhu cầu người dùng. Điện Lạnh Minh Phong luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ.

Mọi vấn đề lo lắng khi cần lắp đặt điều hòa sẽ nhanh chóng biến mất. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Minh Phong.

Nhờ tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo. Cùng một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội hoàn hảo nhất.

Địa chỉ liên hệ minh bạch, rõ ràng

Đầy đủ thông tin liên hệ là một trong những yếu tố đầu tiên tạo nên niềm tin cho khách hàng. Bạn có dám sử dụng dịch vụ của một cơ sở không minh bạch về địa chỉ?. Câu trả lời chắc chắn là không.

Với mong muốn tạo ra sự tiện lợi, dễ dàng cho khách hàng khi cần sự hỗ trợ của Điện Lạnh Hà Nội 24H. Chúng tôi có trang web hoạt động chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ cách thức liên hệ.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm đặt niềm tin vào Điện Lạnh Hà Nội 24H khi muốn tháo lắp điều hòa tại Hà Nội.

Mọi thông tin về chúng tôi: thời gian thành lập, hình thức dịch vụ, quy trình làm việc, địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc…đều được thể hiện rất rõ trên website .

Đây còn là trang tin tức tổng hợp những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích dành cho người sử dụng máy lạnh. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị từ trang web này.

Nhờ sự phát triển của mạng internet, công nghệ thông tin. Không quá khó nếu bạn muốn tìm hiểu về chúng tôi.

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

Là đơn vị tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp nhất nhờ một quy trình làm việc khoa học. Nhờ đó, chúng tôi luôn phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại. Lắng nghe và giải đáp tất cả những nghi vấn của khách hàng liên quan đến dịch vụ. Lấy thông tin khách hàng, lên lịch hẹn.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ nhanh chóng, minh bạch. Giúp khách hàng làm sáng tỏ tất cả những hạng mục trong bảng báo giá.
 • Bước 3: Chuẩn bị mọi vật dụng cần thiết, nhanh chóng lên đường thực hiện công việc. Sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Luôn cam kết đúng giờ.
 • Bước 4: Thực hiện tháo lắp điều hòa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Bước 5: Kiểm tra hoạt động của máy, nghiệm thu và thanh toán.

Nhờ quy trình làm việc đó, Điện Lạnh Minh Phong luôn đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Dễ dàng đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng trong cùng một ngày.

Trong quá trình tháo lắp các đơn vị kém kinh nghiệm khác có thể làm thất thoát gas điều hòa của gia đình bạn, nhưng với dịch vụ Điện Lạnh Minh Phong thì không. chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ khác như nạp gas điều hòa nếu khách hàng của mình yêu cầu.

ĐƠN VỊ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ NHẤT

Không chỉ nổi tiếng là một đơn vị có chất lượng tốt. Điện Lạnh Minh Phong còn được yêu thích nhờ tháo lắp đặt điều hòa giá rẻ.

Nhiều khách hàng cho rằng, đơn vị có dịch vụ giá rẻ chất lượng thường không tốt. Hoặc giá rẻ chỉ là một chiêu trò quảng cáo để thu hút khách hàng. Khi thanh toán, chi phí lại không như lúc báo giá. Vì thế, bạn thường cảnh giác với những đơn vị giá rẻ.

Nhưng sự ra đời của Điện Lạnh Minh Phong đã làm thay đổi hoàn toàn những quan điểm đó. Là một trong số ít đơn vị dung hòa được cả hai yếu tố: chất lượng dịch vụ và giá cả.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường, tiến hành khảo sát nhu cầu của khách hàng. Điện Lạnh Minh Phong cho ra đời mức giá tháo, lắp máy lạnh như hiện nay. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Việc tính toán chi phí lắp đặt điều hòa hoàn toàn dựa trên những căn cứ, yếu tố từ thực tế. Không ngừng điều chỉnh bảng giá, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Phù hợp với xu hướng thị trường.

Ưu điểm nổi bật này, khiến dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa Hà Nội của Điện Lạnh Hà Nội 24H thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do, danh sách khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ ngày càng tăng.

Sử dụng dịch vụ Điện Lạnh Minh Phong một lần, bạn sẽ không bao giờ có ý định tìm kiếm một đơn vị khác khi có nhu cầu lần thứ 2.

THỢ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA GIÀU KINH NGHIỆM

Một đơn vị muốn lớn mạnh, muốn tạo dựng được niềm tin với khách hàng cần có đội ngũ nhân viên chất lượng. Họ chính là bộ mặt của công ty. Là yếu tố phản ánh chân thật nhất sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn.

 • Điện Lạnh Minh Phong sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết. Đặc biệt rất giỏi chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Thợ tháo lắp điều hòa Điện Lạnh Minh Phong được xếp vào hàng ngũ nhân viên giỏi chuyên môn nhất hiện nay. Nhờ tay nghề tốt, khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Điện Lạnh Minh Phong.
 • Nhân viên Điện Lạnh Minh Phong đều được đào tạo bài bản qua trường lớp. Để trở thành thành viên của Điện Lạnh Minh Phong, cần trải qua các bài kiểm tra năng lực nghiêm ngặt. Do vậy, không cần lo lắng đến chuyên môn khi chọn Điện Lạnh Minh Phong.
 • Luôn nhiệt tình, tận tâm và cẩn thận trong công việc. Đó là cảm nhận của khách hàng về cách làm việc của nhân viên Điện Lạnh Minh Phong. Nhờ vậy, dịch vụ của chúng tôi dễ dàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhờ tình trung thực của nhân viên. Khách hàng đã sử dụng tháo lắp điều hòa của Điện Lạnh Minh Phong chưa bao giờ cảm thấy lo lắng.
 • Thay vì mất thời gian giám sát, bạn có thể dành quỹ thời gian đó để nghỉ ngơi. Hay thực hiện những công việc khác. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Việc lắp đặt, tháo dỡ điều hòa sẽ được tiến hành nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Cam kết không để xảy ra những tình trạng như: mất mát đồ đạc, linh kiện điều hòa bị thay thế mà khách hàng không biết, chi phí phát sinh không rõ nguồn gốc…
 • Điện Lạnh Minh Phong sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Luôn giữ thái độ lịch sự, lễ phép khi tiếp xúc với khách hàng. Tạo ra bầu không khí thoải mái, dễ chịu khi lắp điều hòa tại nhà.
 • Không ngừng trau dồi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Điện Lạnh Minh Phong luôn đảm bảo được yêu cầu về chuyên môn khi phục vụ khách hàng.
 • Nhân viên Điện Lạnh Minh Phong có tác phong nhanh nhẹn, luôn đúng giờ. trung tâm  khi làm việc.
 • Linh hoạt trong mọi tình huống. Nhanh chóng ứng phó, giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi tháo, lắp máy lạnh. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

QUY TRÌNH THÁO LẮP ĐIỀU HÒA

Tháo lắp điều hòa sẽ được Minh Phong thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn như sau:

Cách lắp đặt điều hòa

Chuẩn bị sẵn mọi vật tư cần thiết

 • Ống đồng.
 • Ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài.
 • CB điện.
 • Dây điện.
 • Miếng quấn cách nhiệt.
 • Thanh chữ L.

Tùy vào điều kiện tại nhà, hay yêu cầu riêng của khách hàng mà có thể phát sinh thêm các vật tư khác.

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng. Vì vị trí lắp đặt có ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, công suất hoạt động của máy.

Lắp đặt dàn lạnh

Dàn lạnh cần được lắp bên trong phòng. Tránh những vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hay đặt gần những nơi có nhiệt độ cao.

Lắp dàn lạnh sao cho luồng gió thổi dọc theo căn phòng. Đảm bảo không khí lạnh phân bổ đều khắp căn phòng.

Đi dây đồng từ dàn nóng qua dàn lạnh

Lắp đặt dàn  nóng

Thông thường, dàn nóng được lắp bên ngoài căn phòng. Không nên đặt ngay giữa bức tường, vì nó gây ra tiếng ồn lớn hơn khi lắp trong góc. Giá treo dàn nóng cần đảm bảo chắc chắn để chịu lực.

Nhân viên Điện Lạnh Minh Phong sẽ thực hiện lắp điều hòa giá rẻ theo đúng những yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên.

Cách tháo điều hòa không sợ mất ga

Muốn tháo điều hòa mà không sợ bị mất ga, cần thực hiện theo những bước sau :

 • Để tránh tình trạng cần nạp ga điều hòa sau khi tháo dỡ. Bạn cần khởi động máy lạnh, cho nó vận hành theo chiều lạnh.
 • Block máy lạnh hoạt động, sử dụng lục giác để vặn ống bé trước. Sau 2-3 phút thì thực hiện vặn tiếp ống to. Lúc này, ga đã được thu hồi về khối nóng. Cần vặn chặt tay để tránh rò rỉ ga.
 • Khóa ga xong, bước tiếp theo là ngắt nguồn điện cấp cho máy lạnh. Sử dụng mỏ lết để tháo rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng. Dùng tô vít tháo điện ở cầu đấu kết nối trong ngoài.
 • Tháo các ốc bắt chân cục nóng. Nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ.
 • Tháo giá đỡ dàn nóng.

Các bước trên chính là cách tháo điều hòa chuẩn nhất. Vừa nhanh chóng, an toàn lại tránh được tình trạng bị mất ga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *