Điều hòa LG 2022 có những thay đổi gì mới?

Một số điểm khác biệt trên dòng điều hòa LG 2022

Điều hòa LG thuộc thương hiệu điều hòa hàng đầu đến từ Hàn Quốc và sản phẩm phẩm được nhập khẩu chính hãng Thái Lan.

thinh-phat-Điều hòa LG 2022 có những thay đổi gì mới

Trong năm 2021, LG đã cho ra mắt một loạt sản phẩm mới được trang bị những công nghệ độc quyền như ion, diệt khuẩn bằng tia UV, toàn bộ sản phẩm đều sản xuất theo công nghệ inverter,…

thinh-phat-Điều hòa LG thương hiệu số 1

Vậy năm 2022 thương hiệu điều hòa LG có những thay đổi gì mới ? Hãy cùng Điện Máy Thịnh Phát tham khảo qua  bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

Điều hòa LG 2 chiều chuyển sang sử dụng Gas R32 thay cho Gas R410

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, LG là hãng điều hòa đầu tiên áp dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện cho toàn bộ sản phẩm máy điều hòa không khí ( Điều hòa treo tường, điều hòa cây, điều hòa âm trần, điều hòa multi,…).

Điều hòa LG 2 chiều sử dụng Gas R32

Trong khi đó các hãng điều hòa khác trên thị trường như Panasonic, Daikin,… vẫn còn sản xuất máy điều hòa thông thường non-inverter.

Ưu điểm của Gas R32

Tuy nhiên, ở sản phẩm điều hòa LG 2 chiều lại chậm trễ hơn trong việc chuyển đổi sử dụng từ môi chất lạnh R410 sang R32. Trong năm 2022, hãng LG đã có những thay đổi khắc phục hạn chế bằng với những model điều hòa 2 chiều mới như sau:

STT Mô tả Điều hòa LG
2021 – Gas R410a 2022 – Khí R32
1 Điều hòa LG 2 chiều 9000BTU B10END B10END1
2 Điều hòa LG 2 chiều 12000BTU B13END B13END1
3 Điều hòa LG 2 chiều 18000BTU B18END B18END1
4 Điều hòa LG 2 chiều 24000BTU B24END B24END1

Điều hòa LG 2 chiều series mới END1 vè thiết kế kiểu dáng cũng như tính năng công nghệ không có sự thay đổi so với model trước đó.

Như vây: Năm 2022, 100% sản phẩm điều hòa không khí LG đều được sử dụng Gas R32, môi chất làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm mới được ra mắt trong năm 2022

Năm 2022, hãng LG đã cho ra mắt thêm 2 dòng sản mới với những tính năng công nghệ tiên tiến nhất mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn và những trải nghiệm mới.

Máy lạnh LG 2 chiều tích hợp Wifi và Ion

Không như những năm trước đây, sản phẩm điều hòa 2 chiều LG chỉ có một dòng sản phẩm duy nhất được trang bị công nghệ nổi bật Dual Inverter.

thinh-phat-LG dual inverter

Thì trong năm 2022, điều hòa 2 chiều LG có cho ra mắt 2 model sản phẩm mới với công nghệ wifi và ion:

  • Điều hòa LG B10API => công suất 9.00btu phù hợp sử dụng cho phòng dưới 15m2.
  • Điều hòa LG B13API => công suất 12.00btu phù hợp sử dụng cho phòng dưới 20m2.

Điều hòa LG 1 chiều Model mới tích hợp công nghệ Ion

Năm 2021, Điều hòa LG 1 chiều có các dòng sản phẩm nổi bật như:

  • APFUV: Diệt khuẩn bằng tia UV + Lọc khí + kết nối wifi
  • APF: Công nghệ lọc khí + kết nối wifi
  • APIUV: Công nghệ ion + Diệt khuẩn bằng tia UV + kết nối wifi
  • API: Công nghệ Ion + kết nối wifi

Thì năm 2022, điều hòa LG 1 chiều vẫn duy trì những sản phẩm như trên và cho ra mắt thêm những model sản phẩm mới được trang bị công nghệ Ion với 2 model:

Tích hợp công nghệ Wifi

Thông thường các hãng điều hòa chỉ áp dụng công nghệ Wifi trên những dòng sản phẩm cao cấp và có mức giá máy cao hơn so với các model khác.

thinh-phat-điều hòa lg wifi

Với tính năng tiện lợi này người tiêu dùng có thể điều khiển, theo dõi hoặc phát hiện lỗi thông minh chiếc điều hòa của gia đình mình ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần với chiếc điện thoại Smartphone.

Công nghệ diệt khuẩn, lọc khí

Công nghệ diệt khuẩn, lọc khí nổi bật có thể nhắc đến hãng Daikin là Streamer, Panasonic với NanoeX, Nanoe-G,… còn LG là công nghệ UV và Ion.

thinh-phat-điều hòa lg công nghệ lọc khí

Theo LG cho biết thì từ bộ tạo ion Plasmaster sẽ giải phóng ra 3000 tỉ ion tăng cường giúp làm vô hiệu hóa các loại vi khuẩn, vi rút, và mùi hôi trong không khí.

Các hạt ion âm và ion dương được phát ra tạo nên những phản ứng trong không khí với các tác nhân gây hại và chuyển hóa thành các phần tử vô hại và giúp đem lại bầu không khí được trong sạch hơn, khử mùi hiệu quả.

Hy vọng, qua bài viết này Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy điều hòa LG phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình trong năm 2022.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: Tổng kho điều hòa LG chính hãng, giá bán buôn rẻ nhất 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *