Dịch vụ sửa chữa điều hòa Samsung tại Hưng Yên chất lượng cao

sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên

Samsung là một trong những thương hiệu điều hòa được nhiều người sử dụng. Điều hòa Samsung có độ mát dễ chịu, không khô lại có mức giá vừa phải, phù hợp túi tiền của nhiều khách hàng. Bạn cũng là một trong số các khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này đề làm mát không khí cho gia đình trong mùa hè oi bức.

Không riêng gì điều hòa Samsung, sản phẩm của các hãng điều hòa khác cũng có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân gây hư hỏng cho điều hòa có rất nhiều. Nhưng phần nhiều là do chưa biết cách sử dụng hoặc không bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ.

sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên

Một số hư hỏng của hay phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị được khách hàng phản ánh với Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên:

>>>Điều hòa Samsung không phả hơi mát tốt như lúc đầu, có lúc còn phả hơi nóng.

>>>Điều hòa Samsung bị chảy nước ở dàn mát

>>>Điều hòa Samsung có hơi gas, bị rò gas

>>>Quạt gió điều hòa bị kẹt, không hoạt động

>>>Điều khiển điều hòa Samsung bị hỏng, kẹt phím hoặc liệt phím.

Điều hòa nhiệt độ ở miền bắc thường không được sử dụng vào mùa đông do tính chất khí hậu phân theo mùa. Với các thiết bị điện, việc không sử dụng thường xuyên cũng có thể khiến chúng phát sinh một số lỗi hư hỏng. Do đó, khi vào mùa hè, nhu cầu sửa chữa điều hòa Samsung tại nhà của các hộ gia đình tăng cao. Đây là ghi nhận từ thực tế hoạt động của Công ty Minh Phong.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa khắc phục mọi sự cố, hư hỏng của điều hòa Samsung với chất lượng đảm bảo. Việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi được thực hiện như sau:

sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên

Sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên

B1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24 qua tổng đài CSKH 0969.366.708.

B2: Thợ sửa điều hòa Samsung tới địa chỉ của khách hàng sau 10 phút di chuyển.

B3: Kiểm tra hư hỏng của thiết bị và báo giá dịch vụ, giá nguyên vật liệu thay thế nếu có. Tiến hành sửa điều hòa Samsung khi khách hàng đồng ý.

B4: Bàn giao thiết bị sau khi đã được sửa chữa, khách hàng xác nhận vào biên bản nghiệm thu sau khi vận hành kiểm tra.

sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên

B5: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ theo biên lai và nhận phiếu bảo hành dịch vụ. Dịch vụ sửa chữa điều hòa Minh Phong luôn được bảo hành bằng văn bản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Trong thời hạn bảo hành, các hư hỏng tái phát đều không mất thêm chi phí.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán thêm 10% chí phí dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên nếu muốn lấy hóa đơn đỏ.

Trung tâm điều hòa Minh Phong rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *