Daikin – Mang đến những giá trị bền vững

Daikin – Mang đến những giá trị bền vững

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995 do Công ty Cổ phần Việt Kim phân phối, đến nay các sản phẩm máy điều hòa không khí thương hiệu Daikin đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình. Đầu năm 2015, công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) và tiếp tục mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm hiện đại và chất lượng.
20 năm có mặt tại Việt Nam, Daikin Vietnam luôn hoàn thiện và cải tiến công nghệ trong từng sản phẩm, mang đến các giải pháp về điều hòa không khí từ dân dụng, thương mại đến công nghiệp để tạo ra một môi trường sống tốt hơn, chất lượng sống cao hơn.

Công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản

Một trong những yếu tố cốt lõi giúp Daikin trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên thế giới là thừa hưởng tinh thần trách nhiệm cao của nền văn hóa Nhật Bản, luôn nỗ lực theo đuổi để tạo ra các sản phẩm điều hòa có chất lượng bậc nhất. Sản phẩm mang thương hiệu Daikin luôn được chú trọng đến từng chi tiết, từ nghiên cứu phát triển công nghệ đến việc áp dụng vào sản xuất. Nhắc đến Daikin, có thể kể đến những công nghệ Nhật Bản tiên tiến như môi chất lạnh R32, Công nghệ Inverter – tiết kiệm năng lượng, công nghệ Streamer… mang đến những giá trị bền vững cho người tiêu dùng.

Chia sẻ về định hướng của tập đoàn, đại diện Daikin Vietnam – Bà Lý Thị Phương Trang cho biết: “Daikin Vietnam tập trung vào công nghệ, khẳng định uy tín của tập đoàn. Chúng tôi tự hào là tập đoàn đang nắm giữ một trong những công nghệ tiên tiến nhất về tiết kiệm năng lượng hay môi chất lạnh R32. Với ưu điểm và tính năng vượt trội của chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, Daikin Vietnam trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí. ”

Luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Với chất lượng và công nghệ Nhật Bản, Daikin Vietnam hiện là nhà cung cấp điều hòa không khí cho các công trình với nhiều qui mô khác nhau từ Bắc vào Nam như tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, khách sạn Intercontinental Đà Nẵng, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald, căn hộ cao cấp khu đô thị Sala…

Không chỉ phục vụ các công trình lớn, thương hiệu Daikin còn được khách hàng hộ gia đìnDaikin – Mang đến những giá trị bền vững
h ưa chuộng. Chị Trần Thanh Thủy, Hồ Chí Minh chia sẻ: “Nhà cũ của chúng tôi có một cái máy điều hòa hoạt động tốt, nhưng không đủ lạnh cho phòng ngủ. Tôi chuyển về nhà mới vào tháng 12 năm ngoái và mua điều hòa Daikin Inverter. Bây giờ chúng tôi có thể tận hưởng giấc ngủ sâu mỗi đêm bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Chiếc điều hòa này còn tiết kiệm cho chúng tôi khá nhiều tiền điện.”

Cùng với công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm ưu việt, Daikin Vietnam còn chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng. Anh Nguyễn Văn Thảo – Kỹ sư hiện công tác tại Trung tâm dịch vụ khách hàng phía Nam Daikin Vietnam cho biết: “Với mạng lưới toàn quốc, Daikin luôn đáp ứng nhu cầu kịp thời của khách hàng khi sản phẩm gặp sự cố. Bản thân là kỹ sư được Daikin đào tạo chuyên sâu, tôi tự hào với công việc mình đang làm khi nhìn thấy sự an tâm của khách hàng đối với sản phẩm”.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàngNhấn để phóng to ảnh
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng
Với mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Daikin Vietnam luôn hỗ trợ khách hàng tối đa với số 2 số hotline 1800 6777 / 1900 1877, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp lắng nghe những nhu cầu cụ thể của khách hàng và điều chỉnh sản phẩm của mình cho phù hợp nhất.

Tổng đài 1800 6777 luôn túc trực để lắng nghe nhu cầu của khách hàngNhấn để phóng to ảnh
Tổng đài 1800 6777 luôn túc trực để lắng nghe nhu cầu của khách hàng
Với những nỗ lực không ngừng trong cải tiến công nghệ và chất lượng dịch vụ, Daikin Vietnam hiện đang xếp hạng thứ 116 trong danh sách Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Daikin đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi và dần chiếm được lòng tin của khách hàng trong nước và khắp thế giới./.